Tìm hiểu về quá trình oxy hóa da

Theo thời gian, những tác động xung quanh gây nên quá trình oxy hóa da. Vậy oxy hóa da là gì và làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Oxy hóa da là gì ?

Oxy hóa da là một quá trình mà các phân tử oxy trong không khí tác động lên da. Quá trình này có thể có những ảnh hưởng tích cực và tiêu cực đối với sức khỏe của da, tùy thuộc vào cách mà nó xảy ra và liệu có sự cân bằng giữa quá trình này hay không.

👉 Oxy hóa da là quá trình mà các tế bào da bị tổn thương do tác động của các gốc tự do, dẫn đến việc hình thành nếp nhăn, tăng sự xuất hiện của vết thâm nám, giảm độ đàn hồi tự nhiên của da.

3 tác động chống oxy hóa da

Oxy Hóa Da

Tinh Chất Oliu – Khơi mở cơ chế bảo vệ của da

Tinh Chất Oliu giàu axit béo không no, vitamin E, giúp cản lại các tác động của gốc tự do lên da, cung cấp độ ẩm và đồng thời kích hoạt cơ chế tự bảo vệ của làn da.

Kem Thải Sắc Tố – Đối phó với các hắc sắc tố do oxy hóa

Kem Thải Sắc Tố giảm sự hình thành của sắc tố dư thừa, giúp làm sáng da, giảm vết thâm nám, cải thiện màu da.

Kem Ngọc Trai – Bước dưỡng da đa năng

Kem Ngọc Trai không chỉ có khả năng dưỡng ẩm, tăng cường sức khỏe tổng thể của da mà còn có thể chống nắng, ngăn chặn tác động của ánh nắng mặt trời lên da.

Sự kết hợp của Tinh Chất Oliu, Kem Thải Sắc Tố, Kem Ngọc Trai không chỉ giúp duy trì làn da khỏe mạnh mà còn mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ và rạng rỡ.

𝑳𝒚𝒏𝒂 𝑪𝒐𝒔𝒎𝒆𝒕𝒊𝒄𝒔
▷ Website: https://annalyn.vn/
▷ Gian hàng Shopee: https://shopee.vn/lynacosmetic
☎Hotline: 0886 360 360 – 0932 094 940
🏢Địa chỉ: 17 Liên Khu 5-6, P. BHHB, Q. Bình Tân, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *