Tiêu chuẩn 3 không cho làn da nhạy cảm

Làn da nhạy cảm luôn đỏng đảnh, khó chiều, cần sự chăm sóc đặc biệt với các sản phẩm lành tính. Không chỉ với da mặt mà da body cũng vậy.

Để đảm bảo an toàn cho da, Lyna Cosmetics áp dụng tiêu chí 3 KHÔNG sau đây vào kem Body Collagen, phù hợp cả cho làn da nhạy cảm:

Tiêu chí 3 không dịu dàng cho làn da nhạy cảm

Tieu Chuẩn 3 Không Cho Làn Da Nhạy Cảm

1. Không Sulfate

Sulfate là một chất làm sạch, tạo bọt có thể gây kích ứng và làm khô da. Kem Body Collagen không chứa sulfate giúp bảo vệ lớp lipid tự nhiên, duy trì độ ẩm cho da.

2. Không Parabens

Parabens là chất bảo quản có thể gây kích ứng và ảnh hưởng tới sức khỏe. Kem dưỡng nhà Lyna không chứa parabens lành tính cho da, đặc biệt là da nhạy cảm.

3. Không màu tổng hợp

Màu tổng hợp thường được thêm vào kem body để tạo ra màu sắc bắt mắt. Tuy vậy, nó dễ gây kích ứng da. Body Collagen không màu dịu nhẹ cho làn da, dưỡng da một cách tự nhiên nhất.

Với sự kết hợp hoàn mỹ giữa các thành phần tự nhiên như: Collagen, Glycerin, Alpha Hydroxy Acid và Beta Hydroxy Acid. Kem dưỡng thể Body Collagen tạo nên hợp chất kem giúp bảo vệ làn da với tiêu chí 3 KHÔNG như trên phù hợp cho những làn da mỏng yếu, nhạy cảm, giúp bạn dưỡng da body khỏe đẹp mà còn không lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *