Lợi Ích Cam Thảo Đối Với Da Nám

Nám là sự rối loạn sắc tố melanin trên da, thường xuất hiện ở phụ nữ trên độ tuổi 30 và kết quả là sự biến đổi khác màu da bất thường, đặc biệt là trên khuôn mặt. Gây mất và giảm thiểu sự tự tin vốn có của chị em chúng ta.

Rễ của cây cam thảo được mệnh danh là ‘nhân sâm’ dành cho các loại da. Đây là loại cây chủ yếu được tìm thấy phần lớn ở khu vực Châu Âu và Châu Á. Rễ cây có vị ngọt, tính mát tự nhiên. Với những tính chất kháng viêm, hoạt tính từ thành phần của chúng. Rễ cây cam thảo được lựa chọn làm thành phần chính được sử dụng để đẩy lùi nám trong những sản phẩm và công nghệ tiên tiến hiện nay.

Tac-dung-cam-thao-001

Lợi Ích Cam Thảo Đối Với Da Nám

Có thể bạn quan tâm : 10 tác dụng không ngờ của cam thảo

5 lợi ích cam thảo đối với nám da từ rễ cây

Làm sáng da một cách tự nhiên

Rễ của cây cam thảo chứa hợp chất Glabridin, hoạt tính này làm cho cam thảo vượt trội với khả năng làm sáng và đều màu da.

Bằng chứng xác thực nhất, chính là khi sử dụng bằng cách bôi trực tiếp sản phẩm chứa thành phần rễ của cây cam thảo, sẽ giúp cho khu vực nám da của chị em có dấu hiệu sáng lên và đều màu tự nhiên hơn.

Ngăn ngừa hình thành sắc tố mới

Ngoài Glabridin, rễ của cây cam thảo chứa khá nhiều thành phần enzyme tyrosinase, đây là thành phần làm sắc tố melanin ngừng tiếp tục sản xuất sản xuất, làm giàm tỉ lệ lây lan của những vết nám da

Tac-dung-cam-thao-004

Lợi Ích Cam Thảo Đối Với Da Nám

Bảo vệ tổn thương khỏi ánh nắng mặt trời

Tia UV (tia cực tím) khi tiếp xúc với da sẽ phá vỡ nguyên tắc sắc tố trên da, khiến cho số lượng melanin ngày càng tăng lên, làm cho nám dễ lây lan ra các khu vực xung quanh.

Hợp chất Glabridin trong cam thảo không chỉ giúp làn trắng da, nó còn có tác dụng như một lớp kem chống nắng, hỗ trợ da chống lại sự tổn thương từ ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, nếu sử dụng các loại kem chứa thành phần rễ cũa cây cam thảo, vẫn nên sử dụng thêm kem chống nắng để bảo vệ tốt nhất cho làn da.

Chống viêm, bảo vệ da nám khỏi những tác nhân của oxy hóa

Trong thời gian, đặc biệt là sau sinh, phụ nữ đa phần đều xuất hiện những vết nám trên khuôn mặt. Những vết nám này làm được sự tiếp sức của những tác nhân của oxy hóa mà càng ngày càng đậm màu và lan rộng ra hơn.

Rễ của cây cam thảo chứa rất nhiều các hoạt tính chống viêm và chống oxy hóa. Bảo vệ toàn diện cho sức khỏe sắc đẹp của người phụ nữ.

Lợi ích cam thảo với da nám

Lợi Ích Cam Thảo Đối Với Da Nám

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất, thải độc tố trên da

Melanin là sắc tố cần thiết trên da, khi cơ thể con người thay đổi, melanin tăng nhanh khiến da không trao đổi quá trình ra bên ngoài kịp. Làm cho da xuất hiện những mảng tối khác màu và ngày càng nặng hơn.

Bài viết trên, Lyna cosmetics đã thống kê 5 lợi ích cam thảo đối với làn da nám từ rễ cây. Lyna Cosmetics đơn vị cung cấp sản phẩm làm đẹp da được chiết xuất từ cây cam thảo giúp làn da trở nên xinh đẹp hơn, trắng sáng hơn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0936 094940 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *