3 lý do nên chọn collagen thủy phân dưỡng da

Da của bạn đang đang bị tổn thương do xây xác hay vấp ngã hoặc bởi một lý do nào đó ? Bạn đang tìm biện pháp để khôi phục làn da bị tổn thương cấp tốc ? Hãy cùng Annalyn tìm hiểu sản phẩm collagen thủy phân, và công hiệu của nó nh thế nào đối với làn da bị tổn thương nhé !

Collagen thủy phân là gì ?

Collagen thủy phân hay còn gọi là collagen peptide là loại collagen có nhiều trong các tế bào sống, thường được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp.

Collagen thủy phân là quá trình chia cắt protein collagen thành các đơn vị nhỏ hơn gọi là peptit collagen. Quá trình này thường được thực hiện bằng cách sử dụng enzym hoặc các phương pháp vật lý-hóa học để giảm kích thước của các chuỗi collagen. Kết quả là tạo ra các peptit collagen có kích thước nhỏ hơn, dễ tiêu hóa và hấp thụ hơn trong cơ thể.

Collagen Thủy Phân

Có bắt buộc phải sử dụng Collagen thủy phân để dưỡng da?

Collagen là một loại protein quan trọng trong cơ thể, có vai trò chủ yếu trong việc tạo kết cấu và định hình cho da, xương, sụn và các mô liên kết khác. Peptit collagen thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe, do có khả năng hỗ trợ làm đẹp da, tăng cường sức khỏe xương khớp và hỗ trợ quá trình tái tạo mô.

Không bắt buộc, nhưng nếu sử dụng collagen thủy phân dưỡng da, làn da sẽ có những thay đổi tích cực sau:

1. Da căng mịn, mềm mại

Là một trong những thành phần quan trọng nhằm duy trì độ đàn hồi của làn da, làm đầy nếp nhăn và giúp da trở nên mịn màng, săn chắc.

2. Hiệu quả nhanh

Có cấu trúc phân tử rất nhỏ, dễ dàng hấp thụ qua da. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng trải nghiệm những hiệu quả tích cực từ việc sử dụng collagen thủy phân khi dưỡng da.

3. Phục hồi da

Đối với làn da mỏng, yếu hoặc đang bị tổn thương, sử dụng collagen lên da giúp làm dịu, phục hồi da nhanh chóng.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng tác dụng của collagen thủy phân có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sản phẩm được chế tạo và sử dụng. Chúng ta nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và quy trình sản xuất sản phẩm collagen thủy phân trước khi sử dụng.

Tinh Chất Collagen Họa Bì Lyna Cosmetics
Tinh Chất Collagen Họa Bì Lyna Cosmetics

💧 Hiểu rõ tầm quan trọng của collagen thủy phân, Lyna Cosmetics đã kết hợp nó với các hoạt chất khác như vitamin E, vitamin C tạo ra tinh phẩm Collagen Họa bì.

Collagen Họa bì là dạng serum thoa lên da, thẩm thấu trực tiếp vào biểu bì da. Qua đó, không chỉ giúp phục hồi khẩn cấp cho làn da mà còn chống lão hóa, duy trì nét rạng ngời, tươi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *